Buổi ra mắt bia Jopen tại Tp.Hồ Chí Minh

Giới sành Bia cao cấp chào đón sự hợp tác với Jopen Crafting bởi Patollo Trading B.V thuộc dòng bia Hà Lan một đất nước với chất lượng bia hàng đầu thế giới với Buổi ra mắt bia Jopen tại Tp.Hồ Chí Minh

Với sự góp mặt của dòng bia Thủ công sản xuất theo phương thức truyền thống lâu đời tại Hà Lan mang đến một làn gió mới trong dòng bia với hương vị thủ công của đất nước Hà Lan.

banner-jopen

Công ty chúng tôi trân trọng thông báo với toàn thể quý khách hàng bia JOPEN đã có mặt tại TP.HCM cho buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm vào ngày 01-08 -2016 tới đây tại Địa điểm Nguyễn Văn Miên-Phường Thảo Điền-Quận 2,Tp.HCM.

Thời điểm diễn ra buổi ra mắt sản phẩm thuộc một nhà Hàng đậm chất Châu Âu nổi tiếng của khu Thảo Điền bắt đầu từ 18h30 tới 20h30 cùng ngày. Trong không khí nhộn nhịp với việc diễn giải cho sự có mặt của dòng bia Thủ công JOPEN tại Việt Nam và đặc biệt là Tp.Hồ Chí Minh.

Tại đây quý khách mời sẽ được chuyên gia của Hãng đi cùng trong suốt buổi ra mắt sản phẩm Jopen Beer nhằm mang tới những kiến thức và những điều thú vị của dòng bia độc đáo này. Và cũng tại đây các món ăn mang đậm chất Âu sẽ được thưởng thức cùng với những hương vị khác nhau trên những hương vị bia khác nhau.

Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Jopen tại Việt Nam trong Tháng 8 tới đây, để quý khách hàng được hỗ trợ thông tin tốt nhất cũng như sự phục vụ chu đáo và trọn vẹn nhất, hãy liên hệ vớiChia sẻ bài viết: 


Bài viết khác:

Hãng bia Mahou hân hạnh được đồng hành cùng chương trình Hallloween lớn nhất thủ đô

Bia Chimay – niềm tự hào của các thầy tu Bỉ

Một đôi nét bạn nên biết về lịch sử hãng bia Chimay