Hãng bia Mahou hân hạnh được đồng hành cùng chương trình Hallloween lớn nhất thủ đô

Tối ngày (31/10), lễ hội Halloween được xem là lớn nhất Thủ đô Hà Nội được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây. Nghệ sỹ và rất nhiều người chủ yếu là giới trẻ đã hóa trang thành những con ma quỷ, tất cả cùng hòa vào “bữa tiệc” âm nhạc đặc sắc.
Bên cạnh đó hãng bia nổi tiếng thế giới “Mahou” đến từ Tây Ban Nha hân hạnh được làm nhà tài trợ cũng như những người đồng hành dõi theo suốt cả chương trình.Bằng chương trình khuyến mại lớn : buy 1 get 1.”Mahou” đã để lại một dấu ấn lớn trong lòng những người tham gia chương trình cũng như các vị khách mời nổi tiếng đến từ các hãng xe lớn tại Việt Nam hay thế giới như : Ducati,Harley Davidson,Triumph v.v….

Nói đến bia thì chúng ta không thể không nhắc đến thương hiệu Mahou được sản xuất tại Tây Ban Nha vào năm 1890.Với bề dầy lịch sử và sự phát triển vững mạnh hơn 100 năm Mahou beer đã trở thành một thường hiệu hàng đầu tại Tây Ban Nha và tạo nên một dòng sản phẩm vô cùng vững mạnh trên thị trường thế giới.

Bia Mahou được sản xuất đầu tiên tại nhà máy bia Amaniel Street, Madrid vào năm 1891 do ông Casimiro Mahou García đóng vai trò làm chủ tịch và ông cũng chính là người có vai trò tác động cao nhất dẫn đến việc thành lập Hiệp hội các nhà máy sản xuất bia năm 1922.Cho đến năm 1943 sau sự ra đi của Casimiro Mahou García con trai ông Alfredo Mahou de la Fuente đảm nhận trách nhiệm của công ty.

Năm 1962, với sự tăng trưởng đáng kể về doanh số và doanh thu hãng bia Mahou bắt đầu với công việc xuất khẩu bia với dòng bia Mahou sản xuất bia đầu tiên tại Imperial Nhà máy bia Paseo ở Madrid , công việc mà đã bắt đầu với năm trước. Từ đó cho đến này Mahou đã phân phối mạng lưới của mình ra toàn thế giới.Và chúng tôi hân hạnh được trở thành một trong những đối tác tin cậy phân phối dòng bia này tại thị trường Việt Nam.

Với hương vị thơm ngon,loại hoa bia vàng cùng với công nghệ ủ men lâu đời mahou beer mang lại một sự lựa chọn mới tới người tiêu dùng.

Dung tích : 250ml.

Nồng độ : 5.5 % vol
 
 

Diễn viên Hoàng Yến hạnh phúc khi sử dụng sản phẩm bia Mahou
 
 
Vị Khách hàng đến từ đội xe Harley Davidson
 
 

Tags:

Chia sẻ bài viết: 


Bài viết khác:

Bia Chimay – niềm tự hào của các thầy tu Bỉ

Một đôi nét bạn nên biết về lịch sử hãng bia Chimay

Buổi ra mắt bia Jopen tại Tp.Hồ Chí Minh