9 lợi ích của việc uống bia 1-2 cốc mỗi ngày

9 lợi ích của việc uống bia 1-2 cốc mỗi ngày!!! 1. Bia có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tim. Bia là một loại đồ uống rất tốt cho sức khỏe của tim.


1. Bia có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tim.
Bia là một loại đồ uống rất tốt cho sức khỏe của tim. Theo một nghiên cứu của các bác sỹ người Ý chỉ ra rằng, những người uống bia hằng ngày có thể giảm tới 42% nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Tuy nhiên, bạn chỉ nên uống một hoặc hai cốc hằng ngày.

2. Bia có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2.
Các nhà nghiên cứu Hà Lan đã phân tích sức khỏe của 38.000 người đàn ông và đưa ra kết luận rằng những người đàn ông bắt đầu uống bia đều đặn trong vòng 4 năm ít có khả năng mắc bệnh tiểu đường loại 2. Tuy nhiên liều lượng bia để bạn phòng tránh được căn bệnh này nên nằm trong khoảng 2 tới 3 cốc một ngày.

3. Bia có thể ngăn chặn gãy xương.
Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các loại bia, đặc biệt tối hơn, trong bia có một số lượng cao của silicon, góp phần vào xương và sức khỏe kết mô. Hai cốc bia hằng ngày có thể giúp xương của bạn chắc khỏe hơn.Tạp chí Khoa học về Thực phẩm và Nông nghiệp báo cáo rằng điều này cho thấy một lượng vừa phải giúp chống lại chứng loãng xương.

4. Bia có thể ngăn ngừa bệnh tật hoặc mất trí nhớ Alzheimer.
Uống điều độ thực sự có thể giúp bạn luôn ở trên cùng của trò chơi tâm thần của bạn. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Lan Châu gần đây cho thấy một hợp chất được tìm thấy trong hoa bia, xanthohumol, có thể bảo vệ chống lại sự oxy hóa và có thể chống lại sự tấn công của bệnh mất trí nhớ hoặc suy giảm nhận thức.

5. Bia có thể làm giảm cholesterol của bạn.
Tin tốt: Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng tiêu thụ bia vừa phải có thể làm tăng HDL hoặc cholesterol khỏe mạnh, thậm chí nhiều hơn đáng kể đối với phụ nữ.

6. Bia có thể ngăn ngừa sỏi thận.
Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Phần Lan, những người duy trì uống bia đều đặn có thể giảm tới 40% khả năng mắc bệnh sỏi thận. Nghiên cứu này cho hay, uống bia hằng ngày có thể giúp cho thận hoạt động tốt hơn, hơn nữa những thành phần có trong bia sẽ làm giảm sự giải phóng canxi từ xương, đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến sỏi thận.

7. Hồi sức nhanh chóng
Các nhà nghiên cứu Tây Ban Nha đã yêu cầu học sinh thực hiện các bài tập thể dục cho tới khi nhiệt độ cơ thể tăng lên 104 độ, sau đó để một nhóm uống nước, nhóm còn lại uống bia. Kết quả cho thấy những học sinh uống bia hồi phục sức khỏe nhanh hơn những người uống nước.

8. Bia có thể có thể chống lại bệnh ung thư.
Các nhà nghiên cứu tại Đức phát hiện ra rằng xanthohumol trong bia hoa bia-công cụ tương tự giúp ngăn ngừa dementia- có thể chặn testosterone quá mức và estrogen và do đó làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới và ung thư vú ở phụ nữ.

9. Chống nhiễm trùng
Uống một đến hai cốc bia hằng ngày có thể tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể và chống nhiễm trùng. Theo một nghiên cứu của trường đại học Y tế và Khoa học, khi thực hiện một thử nghiệm tim phòng vắc xin chống bệnh đậu mùa trên khỉ.Chia sẻ bài viết: 


Bài viết khác:

Hãy thưởng thức dòng bia cao cấp của Đức tại Việt Nam

Khi thưởng thức bia Chimay chúng ta cần biết

Bia nhập khẩu cao cấp không phải chỉ có Bia Chimay

Văn hóa Bia Bỉ