Hãy thưởng thức dòng bia cao cấp của Đức tại Việt Nam

Có một lý do rất tốt mà năm người dân của vùng đất Flensburg ký vào văn bản xây dựng nhà máy bia Flensburg vào ngày 6 tháng 9 năm 1888. Họ đã tìm thấy một công trường có băng tinh khiết để làm bia và có nghĩa rằng có một nơi bảo quản men bia.

Đăng ngày: 12/21/2016 | Tags: Tin tức
Chi tiết

Khi thưởng thức bia Chimay chúng ta cần biết

Chimay Xanh là một dòng bia tu sĩ tối với hương thơm mạnh mẽ. Ban đầu, cộng đồng tu sĩ phát triển nó như một dòng bia cho Giáng sinh năm 1956. Bia màu nâu được đặc trưng bởi một...

Đăng ngày: 12/21/2016 | Tags: Khi thưởng thức bia Chimay chúng ta cần biết
Chi tiết

Bia nhập khẩu cao cấp không phải chỉ có Bia Chimay

Nhắc đến bia nhập khẩu cao cấp là nói ngay tới cái tên ” Bia Chimay ” – Có lẽ tên Bia Chimay đã trở nên quá thân thuộc trong dòng bia cao cấp.

Bia Chimay được sản xuất bởi các nhà tu viện thuộc đất nước Bỉ,một sản phẩm bia lâu đời với dòng bia Trappist độc đáo sản xuất của người công Giáo ” Cha, Con, Thánh Thần” với ngôi vị cao nhất mang tên Chimay Xanh, ngôi nhì Chimay đỏ, Ngôi 3 Chimay Trắng.Bia sản xuất để nhằm kiếm tiền phục vụ các tu sĩ nơi đây !

Đăng ngày: 12/21/2016 | Tags: Bia nhập khẩu cao cấp không phải chỉ có Bia Chimay
Chi tiết

Văn hóa Bia Bỉ

Bia Bỉ nhập khẩu là một dòng bia nổi tiếng trên thế giới. Bia Bỉ đóng góp 1 % vào sản lượng bia toàn cầu, mặc dù nó chỉ ủ 10 lần/1 năm, vào khoảng 2 tỷ lit/năm, nó cũng chưa phải nhà sản xuất bia đứng đầu châu âu, nhưng chắc chắn nó tự hào về nền văn hóa bia Bỉ của mình.

Đăng ngày: 12/21/2016 | Tags: Văn hóa Bia Bỉ
Chi tiết

9 lợi ích của việc uống bia 1-2 cốc mỗi ngày

9 lợi ích của việc uống bia 1-2 cốc mỗi ngày!!! 1. Bia có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tim. Bia là một loại đồ uống rất tốt cho sức khỏe của tim.

Đăng ngày: 12/21/2016 | Tags: 9 lợi ích của việc uống bia 1-2 cốc mỗi ngày
Chi tiết
Chia sẻ bài viết: