Bia nhập khẩu cao cấp không phải chỉ có Bia Chimay

Nhắc đến bia nhập khẩu cao cấp là nói ngay tới cái tên ” Bia Chimay ” – Có lẽ tên Bia Chimay đã trở nên quá thân thuộc trong dòng bia cao cấp.

Bia Chimay được sản xuất bởi các nhà tu viện thuộc đất nước Bỉ,một sản phẩm bia lâu đời với dòng bia Trappist độc đáo sản xuất của người công Giáo ” Cha, Con, Thánh Thần” với ngôi vị cao nhất mang tên Chimay Xanh, ngôi nhì Chimay đỏ, Ngôi 3 Chimay Trắng.Bia sản xuất để nhằm kiếm tiền phục vụ các tu sĩ nơi đây !

1

 

Bia Chimay đúng là dòng bia cao cấp nhưng trong các dòng bia nhập khẩu cao cấp không chỉ có bia Chimay !

Đúng vậy ngoài bia Chimay ra, các dòng bia cao cấp còn được hiện diện với hàng trăm thậm chí hàng ngàn dòng bia mang tên mình : “cao cấp” chúng ta có thể kể đến ; Bia Latrappe, Bia Piraat, Bia Duvel, Bia Kasteel ,Bia Hertong Jan……v v v, và có những loại bia thuộc dòng Bia Ale điển hình là JOPEN CRAFTING thuộc đất nước Hà Lan vốn nổi tiếng với những đa dạng trong thế giới bia cao cấp.

Không chỉ có Bia Chimay mang lại cho người thưởng thức những cảm nhận đặc biệt trong hương vị,mà còn rất nhiều những dòng sản phẩm đặc biệt và cao cấp đem đến ngoài bia Chimay

Trong thế giới bia nhập khẩu cao cấp không phải chỉ có Bia Chimay.

Hãy tới PUNKIN BEER nơi quy tụ hơn 200 dòng bia nhập khẩu tới từ nhiều nước trên thế giới.Chia sẻ bài viết: 


Bài viết khác:

Hãy thưởng thức dòng bia cao cấp của Đức tại Việt Nam

Khi thưởng thức bia Chimay chúng ta cần biết

Văn hóa Bia Bỉ

9 lợi ích của việc uống bia 1-2 cốc mỗi ngày