Hãy thưởng thức dòng bia cao cấp của Đức tại Việt Nam

Có một lý do rất tốt mà năm người dân của vùng đất Flensburg ký vào văn bản xây dựng nhà máy bia Flensburg vào ngày 6 tháng 9 năm 1888. Họ đã tìm thấy một công trường có băng tinh khiết để làm bia và có nghĩa rằng có một nơi bảo quản men bia.
Vào năm 1930 Nhà Máy Flensburg đã phát triển thành một công ty lớn nhất của bang Schelwig – Holstein, Đức, dưới quyền điều hành của Emil Petersen, một đại diện toàn quyền đáng kính. Ông Petersen có thể kêu gọi mọi người tập trung sức lực vào một mục tiêu và ông biết rằng tất cả những gì để thành công là kiên nhẫn và bề bỉ. Sự nhìn xa trông rộng của ông đã đưa Nhà Máy Bia Flensburg đến thành công.

history_2

Ngay cả khi tất cả khi các hãng bia khác đã chuyển sang dạng nút đóng chai dập khuôn (nắp phén) như ngày nay thì Emil Petersen vẫn giữ lại cách đóng nút chai truyền thống của mình – và đây là một đặc điểm của bia Flensburger ngày hôm nay.

history_3
Ở Nhà Máy Bia Flensburg của chúng tôi, chúng tôi tự hào vì hương vị dịu êm từ bia của chúng tôi – dù rằng chúng ta không quá ngạc nhiên rằng chúng tôi đã nấu bia từ nguồn nước Northern Scandinavia, một nguồn nước tinh khiết. Và đó là một bí mật về hương vị bia của chúng tôi kể từ năm 1888. Chúng tôi rất trân trọng khi biết rằng khách hàng của chúng tôi ý thức được về những thí nghiệm và chất lượng có trong bia của chúng tôi. Chúng tôi lấy làm sung sướng khi những khách hàng của chúng tôi tin tưởng vào chúng tôi, và xem đó là cách mà họ hiểu được những hương vị từ miền bắc nước Đức có trong hương vị bia mà họ đã thưởng thức.

history_1
Chúng tôi là một công ty độc lập. Để đạt được mục tiêu chúng tôi luôn hướng tới phía trước kết hợp giữa truyền thống và những ý tưởng sáng tạo để tạo nên chất lượng của sản phẩm, và đó là cách mà chúng muốn nói.

Tags:

Chia sẻ bài viết: 


Bài viết khác:

Khi thưởng thức bia Chimay chúng ta cần biết

Bia nhập khẩu cao cấp không phải chỉ có Bia Chimay

Văn hóa Bia Bỉ

9 lợi ích của việc uống bia 1-2 cốc mỗi ngày